พ่อแม่เป็นพาหะ

ขอสอบถามความคิดเห็นแม่ๆหลายคนหน่อยค่ะ คือวันนี้ไปฟังผลเลือดมา แต่เป็น พาหะทั้ง สามีภรรยา. หมอนัดเจาะใหม่18/11/62. หมอบอกเป็นกรรมพันธุ์ ลูก2คนแล้วก็ไม่เห็นเป็นไรนะค่ะ -แล้วเรื่องเกิดขึ้นมา อาขอแฟนถามเป็นไงบ้างผลเลือด หนุก็เล่าให้แกฟัง แกก็บอก โอ๊ย!ไปปรึกษาหมอเลย ไปเอาออกเลย เอาไว้ก็ไม่พิการ ก็ปัญญาอ่อน...นั้นแหละกินแป๊บซี่เยอะ (หนุกินแค่แก้คลื่นไส้) เราก้เถียงว่าลูก2คนก็ปกติ สรุปมันจะเป้นไรไหมค่ะ. ขอโทดนะค่ะยาวหน่อย

1 ตอบกลับ

พ่อแม่เป็นพาหะ ถ้าลูกสองคนไม่เป็นไร คนนี้มีสิทธิ์เป็นพาหะ หรือไม่ก็เป็นชนิดเต็มตัว

5y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ✌🏻