ตั้งครรภ์ได้8เดือนครึ่ง

ขอสอบถามคนรู้หน่อยค่ะ ท้องได้8เดือนครึ่งแล้ว มีอาการ ท้องแข็งแล้วจะแน่นหน้าอกหายใจไม่ออก แล้วก็เหนื่อยเพลียมาก #อาการแบบนี้มันจะเป็นอะไรไหมคะ #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ

9 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ อาการปรกติ คุณแม่พยายามหายใจลึกๆยาวๆ พักผ่อนมากๆนะคะ