สอบถามผู้รู้ค่ะ

ขอสอบถามคนที่รู้หน่อยค่ะว่าถ้าเราเป็นธารัสสิเมีย มีผลต่อเด็กในครรภ์ไหมค่ะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเลือดทั้งพ่อและแม่ มีเราชนิดe ส่วนแฟนแข็งแรงดี ลูกก็ 50-50 ที่จะเป็นหรือไม่เป็น ส่วนอันตรายไหม ขึ้นอยู่กับชนิดของธาลัสซีเมียค่ะ บ้านนี้คุณหมอว่าไม่น่าวิตกอะไร

น้องมีโอกาสเป็นค่ะ ต้อตรวจเลือดพ่อด้วย บ้านนี้แม่เป็น พ่อปกติ น้องปกติค่ะ