วางแผนมีลูก

ขอสอบถาม. ว่ามีใครเคยเป็นบ้าง ช่วงก่อนตกไข่2วัน จนถึง ตกไข่มีอาการเจ็บท้องข้างไดข้าง1. เป็นแบบนี้หมายความว่าไงคะ

1 ตอบกลับ

เราปวดท้องน้อยด้านซ้าย ปวดมากแต่คิดว่าเดี๋ยวมันก้อหาย ปวดยุ๊2-3วัน ประจำเดือนก้อไม่มา ก้อตรวจฉี่ผลคือ2ขีด พอไปฝากครรภ์หมอบอกเป็นซีสในรัง พร้อมตั้งครรภ์ ลองไปตรวจก่อนก้อดีค่ะ

5y ago

ล่าสุดซีสเราขนาดเล็กลง จาก4เซน เหลือ2เซน เด็กมีการเจริญเติมโตปกติดี แต่ถ้าแม่เป็นก้อไม่เป็นไรค่ะ หมอบอกว่าขนาดไม่ถึง8เซนไม่ต้องผ่า เพราะไม่อันตรายค่ะ