มีโอกาสท้องไหมคะ

ขอสอบถาม พี่ๆ น้องๆ หน่อยคะ พอดีพึ่งแท้งสมบูรณ์ ไปเมื่อ วันที่ 8/5/64 พอมาถึงวันนี้ ครบ 1เดือนพอดี แต่มีตกขาวเยอะ เจ็บหัวนม ประจำเดือนก็ยังไม่มา จะมีโอกาส ท้องไหมคะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

2 ตอบกลับ

ตรวจดูเลยค่ะหรือให้ชัวร์เจาะเลือดที่ รพ นะคะแม่

ตรวจดูค่ะแม่ให้แน่ใจ