39 weeks แล้วน้องยังไม่ออก

ขอวิธีให้น้องออกไวๆหน่อยค่ะ ไม่อยากผ่าไม่อยากโดนยาเร่งคลอด🥺 หมอนัด23นี้แล้วค่ะ

28 ตอบกลับ

แม่ถ้าโดนยาเร่งคลอดเจ็บกว่าผ่าค่ะ

ใจเย็นแม่บ้านนี้แตกตอน 40+2wเลยค่ะ

ให้พ่อไปเคาะประตูเรียกเลยค่ะ

วันเดียวกันเลยคะแม่ 23 มกรา

อดทนรอนะคะ บ้านนี้ 40+3จ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ให้คุณพ่อช่วยเลยค่ะ

คุณพ่อตามเลยแม่