ขอวิธีแก้แพ้ท้อง

ขอวิธีแก้แพ้ท้องหน่อยได้ไหม ไม่ไหวจริงๆ จะอ้วกทั้งวัน เบื่อไปหมด เบื่ออาหารกินไรไม่ลง กินน้ำก็จะอ้วก

2 ตอบกลับ

แครกเกอร์ค่ะ (ขนมปังกรอบ) และอดทนนะคะ เราก็เป็นค่ะ กว่าจะผ่านมาได้ทรมานสุดๆ เราใช้วิธีกินยาแก้แพ้แล้วง่วงหลับไปเลย (หมอจ่ายยาให้ค่ะ)

บอกหมอค่ะ หมอจะได้จ่ายยา