คันท้อง

ขอวิธีแก้คันท้องหน่อยค่ะ 5555 คือคันมาก นมแตกไปแล้วก็เลยเกาส้ะเลย แต่ท้องยังไม่แตก ไม่กล้าเกา ทรมานมากค่ะแม่ 23วีค ท้องแรก

คันท้อง
1 ตอบกลับ

ทาครีม ทาน้ำมันแล้วลูบๆค่ะ ของเราทาตลอด ตั้งแต่ไตรมาสแรกเลย แต่มาแตกช่วงไตรมาสสุดท้าย ตอน2เดือนก่อนคลอด ทั้งที่ก็ทาปกติ ไม่เกา ไม่คันด้วย สู้ๆนะคะ

4y ago

ทาก็ทาแล้วค่ะ ทาเสร็จก็คัน มันทรมานสุดๆเลย