วิธีเลิกเต้าหน่อยคะ

ขอวิธีเลิกเต้าหน่อยคะน้อง 1 ปี 6 เดือน เเม่ท่านใหนมีวิธีเลิกเต้าเบบใหนบ้างคะ บ้านนี้เอาบระเพ็ดทาไม่ได้ผล น้องก็ดูดเหมือนเดิม

2 ตอบกลับ

ไม่ให้ดูดเลยค่ะ แม่ใจแข็งพอมั้ยคะ บ้านนี้ให้ไปนอนกับยาย แรกๆก็ขอดูดนมยายแต่พอดูดไม่มีน้ำนมก็หยุดขอไปเองค่ะ ประมาณ1อาทิตย์

ใจแข็งอย่างเดียวค่ะแม่