39+3 แล้วยังไม่แตกเลย

ขอวิธีเร่งคลอดด้วยตัวเองหน่อยค่ะแม่ๆ คุณหมอนัดเร่งคลอดวันที่11ท่าไม่ออก คุณหมอให้ผ่าฉุกเฉิน กำหนดคลอด12เมษา กลัวเจ็บ2เท่า😣 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนดค่ะ กำหนดคลอด12เมษา แต่คุณยายบอกออมาเฮอะยายคิดถึงอยากหอมแล้ว + เพื่อนคุณยายเอาผ้าอ้อมมาให้วันนี้เตรียมซักผ้าอ้อมไว้ พรุ่งนี้แตกเลย

บ้านนี้ก็ได้เจ็บ2เท่าเหมือนกันแม่ทั้งเหน็บยาทั้งกวาดปากมดลูกก็ไม่คลอด จนได้ผ่าคลอดคะ แต่เมื่อเห็นหน้าลูกลืมความเจ็บก่อนหน้าไปหมดเลยแม่ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้กำหนด14เมษา ตอนนี้ได้39+2 ขนาดท้อง2ก็ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ กระตุ้นด้วยวิธีธรรมชาติทุกอย่างก็เงียบเหมือนเดิม กลัวน้องตัวใหญ่แล้วออกยากมาก

บ้านนี้39+1ค่ะยังไม่เเตกเลยโดนหมอตรวจปากมดลูกเปิดเเค่2เซนเองค่ะกำหนดคลอด15เมษายน กับมาจากตรวจก้อนอนไม่ได้เลยค่ะปวดท้องมาก

1y ago

15เมษาเหมือนกันเลยคุณแม่บ้านนี้เจ็บเตือนแต่ไม่ถี่จร้า

บ้านนี้ กำหนดคลอด14 เมษา ยังเงียบอยู่ไม่มีอาการอะไรเลย ทั้งนั้งท่าผีเสื้อ กรตุ้นหัวนม ให้พ่อตาม ไม่เป็นผลเลย

บ้านนี้ทาน อินทผลัม วันต่อมาคลอดเลยเลยค่ะ แต่เค้าก็มีสรรพคุณ สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์มากมายเลยนะคะ

บ้านนี้หมอให้คลอดวันที่12 เมษา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ เจ็บท้องเตือนมา2สัปดาห์แล้ว แต่ก็ไม่มีอะไรเลย

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนด 13 เมษาแล้ว กระตุ้นมา 3 รอบ น้องไม่ยอมออกสักที พรุ่งนี้ก็กระตุ้นซ้ำอีก🥹

กำหนดคลอด12เมษาเหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลย โดนกระตุ้นไปรอบนึงเงียบมากคร่า

บ้านนี่กำหนด 20 เมษา เจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย 😅