39+3 แล้วยังไม่แตกเลย

ขอวิธีเร่งคลอดด้วยตัวเองหน่อยค่ะแม่ๆ คุณหมอนัดเร่งคลอดวันที่11ท่าไม่ออก คุณหมอให้ผ่าฉุกเฉิน กำหนดคลอด12เมษา กลัวเจ็บ2เท่า😣 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี่กำหนด 20 เมษา เจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย 😅