น้ำหนักลูกน้อยกว่าเกณฑ์

ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องหน่อยค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

นม3แก้ว ไข่ต้ม2/3ฟอง กล้วยน้ำว้าวันละ2ลูก ลองดูค่ะแม่ บ้านนี้กินแบบนี้1อาทิตเต็ม น้องน้ำหนักตามเกนจ้าา

1y ago

แนะนำนมนะคะ นมวัว+นมถั่วเหลือง หรือน้ำเต้าหู้ก็ได้ค่ะ ประโยชน์ล้วนๆ ค่ะ