32สัปดาห์4วันเเล้วน้ำหนีกลูกเรายังน้อยอยู่เลยค่ะเเม่ๆ

ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องหน่อยค่ะ

32สัปดาห์4วันเเล้วน้ำหนีกลูกเรายังน้อยอยู่เลยค่ะเเม่ๆ
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยบ้านนี้ 32 6 น้ำหนักน้อง1269 เอง สู้ๆนะ

อาหาร5หมู่ เน้นโปรตีน กล้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ กินเยอะบำรุงทุกอย่างเลย