36+2น้ำหนักน้องแค่2318น้อยไปมั้ยค่ะ

ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยค่ะแม่ทานเยอะมากแต่ไม่ลงลูกเลย😖

8 ตอบกลับ

เน้นกินพวกเนื้อ นม ไข่ค่ะ นมแอนมัมกับพวกดีน่าเพิ่มน้ำหนักดีมากค่ะแม่บ้านนีัจากตอนแรกน้ำหนักตกเกณปัจจุบันเกินเยอะเลยค่ะ🥲😅

บ้านนี้เน้นไข่กับเนื้อนมแม่จะกินเป็นนมโปรตีนกับนมถั่วเหลืองนมแพะตอนนี้น้อง35วีค2783แล้วค้า

แม่บ้านนี่กินแอนมัมรสผลไม้รวม ตอนซาวด์36+3 น้องหนัก3120 ลงน้องดีมากเลยค่ะ

เน้นโปรตีนเนื้อนมไข่ค่ะ บ้านนี้36วีค 2770 ค่ะ กำลังดี

บ้านนี้ตอน36น้ำหนักน้องแค่2494ค่ะหมอบอกยังอยู่ในเกน

บ้านนี้เพิ่งไปซาวด์มาวันนี้ตอน35+3น้ำหนัก2608กรัมค่ะ

ทางนี้ซาวด์ตอน34วีค3วันน้ำหนักน้องยุที่2337gค่ะ

นมไข่ต้มกล้วยน้ำว้าค่ะ บ้านนี้35 วีค 3500แล้วค่ะ

1w ago

เลือกผ่าค่ะ กลัวคลอดเองไม่ได้