น้ำหนักลูก

36วีค น้ำหนักลูก2,241. น้อยไปมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

น้อยไปคะ กินเพิ่มโปรตีนอีกหน่อยคะแม่ กินเนื้อปลา ไก่ วัว หมู กินนมถั่วเหลืองสลับวัว กินไข่ต้มวันละ 2-3ฟองคะ

บางทีถ้าเรากินอาหารบำรุงแล้ว แต่นน.น้องน้อบคงเป็าเพราะสายรกพันตัวน้องอยู่ค่ะ

น้อยคะ แนะนำแม่ทาน เนื้อ. นม ไข่ กล้วยน้ำหว้า บำรุงเลยคะ ช่วยได้

เรา 37+2 หนัก 3300 กรัมค่ะ หมอบอกอ้วนไป

น้อยนะคะ น่าจะ2500++ ถ้า36วีค