ลดน้ำหนักหลังคลอด

ขอวิธีลดน้ำหนักหลังคลอดหน่อยค่ะ ลูกได้9เดือนแล้ว ก่อนท้อง71ก่อนคลอด93หลังคลอดขึ้นมา95 น้องทานนมแม่และนมชง แม่ๆมีเคล็ดลับลดหลังคลอดกันยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้ขึ้นมาจนตกใจเคลียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ นน. ลดฮวบๆเลย ปั้มนมบ่อยๆ/เข้าเต้าก็ช่วยได้ค่ะ คุมอาหารด้วย