สอบถามค่าาา😆😆😆

ขอวิธีลดน้ำหนักลูกหน่อยค่าาา🤣🤣🤣 4เดือน 21วัน น้ำหนัก 9.5โล ป้าหมอบอกให้ลดน้ำหนัก อิแม่หนักใจ😅

สอบถามค่าาา😆😆😆
9 ตอบกลับ

ยังเกินมาไม่เยอะค่ะแม่ น้องคว่ำเองได้ยังคะ เดี๋ยวพอคว่ำเริ่มกระดึ๊บก็จะกินนมน้อยลง ห่วงเล่น น้ำหนักน่าจะเข้าเกณฑ์ปกติค่ะ กลางวันแม่อาจจะต้องให้จุกหลอกช่วย บ้านนี้ก็แอบกังวลเหมือนกัน จะ3 เดือนแล้วก็เกือบ7โล แต่โชคดีช่วงนี้เล่นเยอะ ตะแคงตัวเองหลับยากหน่อยน้ำหนักเลยไม่ขึ้นเพิ่มเยอะค่ะ

โห จ้ำม่ำจริงๆนะลูกเอ๊ย ลูกบ้านนี้หาทางเพิ่มน้ำหนักค่ะ 10 เดือน 7โลกว่าๆ 😂 น้ำหนักน้อยแต่ยังดีที่ยังแข็งแรง ซนค่ะ

หาอะไรเล่นกับเค้าเยอะๆ หรือช่วยขยับแขนขาให้เค้าได้เคลื่อนไหวเยอะหน่อย เหมือนได้ออกกำลังกายค่ะ

จ้ำม้ำมากค่ะ บ้านนี้ เดือนกว่าๆ 5 กิโลกว่าแล้วตอนนี้กินนมชง 100 % เพราะนมแม่ไม่มีให้เสียใจหนักมาก

บ้านนี้ก็โดนค่ะ หมอบอกให้จำกัดปริมาณนมให้กินได้ไม่เกิน24ออนต่อ1วัน

แบ่งมาบ้านนี้สักโลได้มั้ย ลูกสาว 1.3ขวบพึ่งได้ 10โล😊

กินนมอะไรคะอยากบำรุงน้ำหนักลูกบ้าง

7mo ago

อยากให้นมแม่มีเยอะแบบนี้บ้างจัง🥺

กินนมอะไรคะ น้ำหนักดีมากเลยลูก

7mo ago

นมแม่อย่างเดียวเลยค่ะแม่

ลดปริมาณนมลงค่ะ