ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอวิธีลดน้ำตาลหน่อยค่ะแม่ๆ เดือนนี้น้ำหนักขึ้นตั้ง 8.9 โล หมอนัดเจาะเลือด 4 เข็ม 22W#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

โหแม่ ขึ้นเยอะจังค่ะ ลดข้าว,แป้งนะคะ เน้นเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ผัก ผลไม้ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ งดน้ำหวานและของหวานรวมทั้งผลไม้ที่มีรสหวาน ออกกำลังกายด้วยการเดินค่ะ ขนาดบ้านนี้ออกกำลังกายตลอด เดือนที่แล้วขึ้นมา3.4โลยังโดนหมอดุเลยค่ะ

4y ago

ลดได้ลดนะคะ เด่วจะเป็นเบาหวานค่ะ อันตรายด้วยค่ะแม่

พยายามกินผลไม้ที่มีรสชาติเปรี้ยวนะค่ะมันช่วยได้และผลไม้ที่มีรสหวานน้อยเช่น ส้ม ฝรั่ง ชมพู่ มะม่วงอรัยประมานนี้ค่ะ🙂🙂🙂