ขอ เคล็ดลับรักษารอยแตกลายระยะแรก

ขอวิธีรักษารอยแตกลายแม่ๆท้องหน่อยค่ะ รักษายังไง ครีมตัวไหนดี ตอนนี้กำลังเริ่มแตกระยะแรกเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอ เคล็ดลับรักษารอยแตกลายระยะแรก
14 ตอบกลับ

ทาเบบี้ออยล์,น้ำมันมะพร้าว,ครีมนีเวียกระปุกน้ำเงินค่ะ ขอแค่ให้ผิวชุ่มชื่น ถึงแตกแต่ก็ควรทาค่ะอย่างน้อยก็เพื่อไม่ให้แตกกว่านี้ พอคลอดก็จะได้ฟื้นฟูตัวเร็ว บ้านนี้ก็ผิวแตกลาย สู้ๆค่ะ

2y ago

เราตอน4-5เดือนก็คันเป็นผื่น เพราะไม่ได้ทาครีม พอทาครีมก็หายคัน อีกอย่างคือน้ำหนักเพิ่มเร็วอาจทำให้หน้าท้องขยายเร็ว เลยเป็นสาเหตุของการแตกลาย

บ้านนี้ทาทุกครีมที่ว่าดี ทาตั้งแต่รู้ว่าท้อง สุดท้ายก็ไม่รอดตอนโค้งสุดท้าย ก็ยังทางออยอยู่นะคะ ทาให้ชุ่มชื่น จะได้ลดอาการคันด้วย คลอดแล้วค่อยรักษาค่ะ

2y ago

รักษาดียังไงก็แตกเหมือนเดิมม

แนะนำครีมeve’sค่ะ ที่สำคัญแม่ห้ามเกานะคะ คันเมื่อไหร่ทาครีมเลยแม่ปลอดภัยไม่มีสารพาราเบนและเแอลกอฮอล์ สนใจสอบถามได้ค่ะแม่🙂 Line id: https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP https://www.facebook.com/PingPimshop

2y ago

ใช้ต่อเนื่องนะคะแม่ดีขึ้นแน่นอนค่ะ😊 ผิวเราขยายตัวยิ่งนอนห้องแอร์ด้วยผิวชอบแห้งต้องบำรุงไว้ค่ะ อย่าเผลอเกานะคะ

บ้านนี้ทำใจตั้งไว้แล้วค่ะ แฟนชอบแกล้งเกาท้องเรา สรุปแตก ตอนนี้ล่าสุดแฟนหัวแตกค่ะ😂 เราอุสาไม่เกามาจน5เดือน สรุปมาแตกตอน6-7เดือน

2y ago

เค้ามาแตกตอน37วีค

อีก 2 วีคจะคลอดแล้ว แต่ดันมาแตกชนิดที่ว่า อลังการงานสร้างมากค่ะ ทั้งคันทั้งรอยแตกใหม่ ไว้คลอดค่อยไปบำรุงเอาค่ะแม่ สู้ๆ ✌✌

2y ago

คลอดง่ายๆนะคะ✌🏻✌🏻 รอยแตกรักษาเอาที่หลัง

อะไรก็เอาไม่อยู่ค่ะแม่ หลังคลอดค่อยว่ากันค่ะ บ้านนี้มาแตกตอนเดือนที่ 8 ยับเลยค่ะ

2y ago

เป็นกำลังใจ รักษาหลังคลอดค่ะ

ถ้าแตกตอนท้องคือเอาไม่อยู่แล้วค่ะ เพราะท้องจะขยายออกเรื่อยๆ ต้องรอหลังคลอดเลยค่ะ

2y ago

โค้งสุดท้ายก็ไม่รอด

เวลาคันพยายามอย่าเก่าค่ะแม่ บ้านนี้เวลาคันจะใช้มือลูบๆเอา ยิ่งเกาจะยิ่งแตก

2y ago

บ้านนี้ใช้โลชั่นทาแก้คันไปก่อน😂😂

อย่าเกาค่ะ คันเเค่ไหนให้ลูบหรือเอาครีมทา ของเเม่พึ่งมาเเตกตอน 9เดือนนี่เองค่ะ

2y ago

กำลังเริ่มคันเลยค่ะแม่ 37วีคแล้ว พอเริ่มรู้สึกตึงๆคันก็จะทาออย

นี่มาแตกเอาตอน35วีค ตอนนั้นติดโควิดพอดี ข้างสะเอวแตก ขา น่อง แตกสีแดงเลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 37วีคไม่รอด