ขอ เคล็ดลับรักษารอยแตกลายระยะแรก

ขอวิธีรักษารอยแตกลายแม่ๆท้องหน่อยค่ะ รักษายังไง ครีมตัวไหนดี ตอนนี้กำลังเริ่มแตกระยะแรกเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอ เคล็ดลับรักษารอยแตกลายระยะแรก
14 ตอบกลับ

แนะนำ อีฟส์ออย ทาคู่กับบูสเตอร์ค่ะ สอบถามได้นะ เราใช้เอง ขายเองค่า Line : moai.22

2y ago

พึ่งจะเริ่มใช้ตัวบูสเตอร์เลยค่ะ

ถ้าได้แตกแล้วใช้อะไรก็ห้ามไม่ได้แล้วค่ะตอนนี้เราก็เป็น😂😂

2y ago

อีกนิดเดียวก็จะคลอดแล้วก็ไม่รอด

พอคลอดเท่านั้นแหละ อะไรก็เอาไม่อยู่ 😂😭😭ตอนนี้เราเองก็เป็นค่ะ 😂😭

2y ago

รักษาหลังคลอดก็ได้งับ😂😂

ใช้ไรก็เเตกเหมือนเดิมจะ