แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดแล้วมีอาการปวดหลังปวดเอวบ้างค่ะ บ้านนี้ผ่าตลอดมา8แล้ว ยังปวดอยู่เลยค่ะ

ขอวิธีบรรเทาอาการหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ยังปวดอยู่ค่ะแม่ ยิ่งอุ้มเจ้าตัวเล็กปวดมากกว่าเดิมเลยค่ะ😅

กินแคลเซียมเหมือนตอนท้องค่ะ