ปวดขา ข้อเท้า

ขอวิธีทำให้หายปวดขา ข้อเท้าหน่อยคะ ผสมน้ำอุ่นแช่เท้าแล้ว นวดเท้าด้วยยานวดแล้วก็ไม่หายปวดเลย ทรมานมาก ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่มีโรคประจำตัวอย่างอื่นไหมคะ ? ถ้าไม่มีสาเหตุเบื้องต้นคาดว่าน่าจะสูญเสียแคลเซียม / ดื่มน้ำน้อย หรือเกิดจากหดเกร็งของกล้ามเนื้อช่วงตั้งครรภ์จะพบได้บ่อยๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ