สอบถามค่ะ​ ลูก​บ้านไหนตัวเหลืองบ้างคะ

ขอวิธีทำให้ลูกนอนในตู้นานๆค่ะ​ บ้ายนี้ ลูกไม่ยอมนอนเลย

2 ตอบกลับ

พยายามให้น้องกินนมให้นานที่สุดค่ะ เพื่อที่น้องจะได้กินอิ่ม ลองหาผ้าบางๆไปรองหัวน้องดูก็ได้นะคะพยาบาลน่าจะไม่ว่าอะไรเพราะส่วนตัวก็ทำแบบนั้น

ให้นมน้องบ่อยๆ น้องทานนมได้ กินนมดี ขับถ่ายดี เกี่ยวก้อหายตัวเหลืองคะ