ฉันอยากแตกแล้ว อยากคลอดเอง 40+1

ขอวิธีทำให้คลอดหน่อย นอน รพ.มา 1 คืนแล้ว ถ้าไม่ปวด หมอจะให้ขึ้นเขียงแล้วว ฉันอยากคลอดเองคะหมออออ ~~~ ฉันกลัววว 😱😱 หรือแม่ๆช่วยรีวิวผ่าคลอด บล็อคหลังให้ฟังหน่อย เพื่อเป็นการเตรียมใจ 🙄🙄 กลินทร์ลูกรัก ถ้าลูกทำให้แม่ต้องผ่า โปรดจำไว้ ลานวัดมันกว้างมากกกกก 😂😂😂 แค่ป๊ามาเฝ้าไม่ได้ แม่ก็แย่พอแล้วนะ ห้องพิเศษก็เต็ม 🎃🎃

ฉันอยากแตกแล้ว อยากคลอดเอง 40+1
2 ตอบกลับ

ถ้าคลอดเองไม่ได้และคุณหมอต้องผ่า แม่ไม่ต้องกังวลค่ะเพราะการผ่าคลอดไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด ให้คุณแม่นึกถึงความปลอดภัยของตัวเองและลูกเป็นหลักนะคะ เราตอนท้องแรกรอจนปากมดลูกเปิดครบ 10 ซม. สุดท้ายคลอดเองไม่ได้เพราะลูกตัวใหญ่สรุปว่าต้องผ่าคลอดโดยการบล๊อคหลัง ไม่น่ากลัวค่ะแม่ พอได้เห็นลูกคลอดออกมาอย่างปลอดภัย ความกลัวและความกังวลที่มีหายไปหมดเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีนะคะแม่ ❤️✌🏻

3y ago

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี ทั้งแม่และน้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ 🙏❤️

คลอดยังค่ะ ขอให้ปลอดภัยค่ะ บ้านนี้ก็อยากคลอดเอง ถ้าถึงกำหนดไม่รู้จะยังงั้ย ผ่าแบบบล็อคหลัง เราจะรู้ทุกอย่างที่หมอทำเลย ถึงไม่รู้สึกเจ็บตอนผ่า แต่ก็กลัวอ่ะ

3y ago

พรุ่งนี้เช้าแล้วค่ะ พึ่งจะโดนแขวนป้ายงดอาหาร