แม่ง่วงมาก

ขอวิธีการนอนของลูกในท้องหน่อยค่ะ ทำยังไงดีคะ กับการที่ลูกดิ้นทั้งคืนจนนอนไม่ได้ แม่บ้านนี้ง่วงมากคะ แต่นอนไม่ได้เพราะแต่ละทีแรงเหลือเกิน😪😅

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็ชอบดิ้นตอนกลางคืนค่ะดิ้นแรงด้วยโดยเฉพาะช่วงตี4ตี5 สะดุ้งตื่นตลอด เดี๋ยวแม่ก็ชินค่ะ

ทำใจค่ะ ห้ามลูกไม่ได้หรือทำวิธีไหนก็ไม่ได้จ้า