วิธีกู้น้ำนม ผลิตภัณฑ์เสริมน้ำนม

ขอวิธีการกู้น้ำนม หรือผลิตภัณฑ์เสริมน้ำนมที่แม่แม่คิดว่าได้ผลหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ ปั๊ม PP บ้าง และพยายามปั๊มนมทุก 3 ชม. ค่า 💖

น้ำร้อน น้ำขิงคะ กินน้ำมากๆๆ