ลูกกล่อมนอนยากช่วงหัวค่ำ

ขอวิทีแม่ๆรับมือลูกน้อย32วันกลางวันหลับทั้งวันกลางคืนช่วงหัวค่ำกล่อยากมากเอาเข้านอนตั้งแต่1ทุ่มกว่าจะนอนได้บางวันก้5ทุ่มกว่าแม่เพลียมากค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ จนต้องยอมให้น้องนอนเปลพอหลับลึกแล้วค่อยอุ้มออกมานอนบนเตียง เบาแรงได้เยอะ แต่สุดท้ายน้องก็ติดเปลถ้าไม่มีเปลคือไม่นอนเลยค่ะ