แม่ๆใช้เงินทำคลอดเท่าไหร่กันบ้าง ?

ขอรีวิวแม่ๆ ที่คลอดเองกับผ่าคลอดโดนค่าใช้จ่ายไปเท่าไหร่กันบ้าง ทั้งโรงพยาบาลรัฐและเอกชนจะได้เป็นแนวทางการศึกษา ???

33 ตอบกลับ

ตอนมีคนแรกคลอดเองนอนห้องธรรดาใช้สิทธิ30จำได้ว่าเสียไม่ถึงร้อยนะคะรพ.พระปกเกล้าตอนนี้ท้อง2ใช้ประกันสังคมไม่รุ้ว่าต้องเสียเท่าไหร่เหมือนกันหมออยากให้คลอดธรรมชาติ