แม่ๆใช้เงินทำคลอดเท่าไหร่กันบ้าง ?

ขอรีวิวแม่ๆ ที่คลอดเองกับผ่าคลอดโดนค่าใช้จ่ายไปเท่าไหร่กันบ้าง ทั้งโรงพยาบาลรัฐและเอกชนจะได้เป็นแนวทางการศึกษา ???

33 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วเหมือนกันค่ะ อยากทราบ ..... คลอดธรรมชาติ รพ.รัฐ ใช้สิทธิประกันสังคม หมดไปประมาณเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้คลอดเอง ไม่มีภาวะแทรกซ้อน แพ็คเกจค่าคลอด+ค่าใช้จ่ายของลูก สี่หมื่นนิดๆค่ะ ห้องเดี่ยว เอกชน

ศิริราช คลอดเอง 7000 ผ่า 10000 ห้องรวมค่ะ ถ้าพิเศษ ไม่เกิน 50000บาท มีพิเศษ 2 เตียง 3 เตียง 4เตียง เตียงเดียว ค่ะ

พญาไท ศรีราชา ค่ะ จะคลอดมีนาคม นี้ แพ็คเกจผ่า 60,900 ฝากครรภ์ครั้งแรกประมาน 5000 ครั้งต่อไป 1000-2500 ค่ะ

4y ago

คลอดที่เดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ฝากกับหมอที่คลินิกค่ะแต่เห็นว่าแพ็กเกจจะขึ้นราคาอีก คุณแม่ท้องแรกหรือท้อง2คะ

ผ่าคลอด รพ.กรุงเทพ 49000 บวกค่ายา บวกค่านมผง (แม่ไม่มีน้ำนม)52000 รวมค่าห้อง ค่าอาหารแล้วค่ะ

ฝากที่คลินิกซาว+ยาเดือนละ500บ. คลอดธรรมชาติ ห้องรวมจ่ายค่าพยาบาลสิทธิ์30บาท

บ้านนี้ฝาก เอกชนค่ะ รพ ปทุมเวช ตรงฟิวเจอร์ ห้องพิเศษ คลอดเอง25000 ผ่าคลอด40000

คลอดเองเอกชน เตียงเดี่ยวรวมเบ็ดเสร็จทั้งแม่และลูก 4หมื่นนิดๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ

รพ.รัฐ แม่ใช้สิทธิข้าราชการ เสียห้องพิเศษ 4 คืน 4,000 + ฝากพิเศษ 6,000 คร้า

4y ago

รพ.ภูมิพล ค่ะ

ร.พ.รัฐ คะผ่าคลอด+ทำหมันใช้สิทธิประกันสังคม 23,000 เบิกคืนได้จร้