แม่ๆใช้เงินทำคลอดเท่าไหร่กันบ้าง ?

ขอรีวิวแม่ๆ ที่คลอดเองกับผ่าคลอดโดนค่าใช้จ่ายไปเท่าไหร่กันบ้าง ทั้งโรงพยาบาลรัฐและเอกชนจะได้เป็นแนวทางการศึกษา ???

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝาก รพ. รัฐค่ะใช้สิทธิ์ประกันสังคม หมอแจ้งว่าประมาน 2 หมื่นกว่า เบิกคืนได้ แต่ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย กำหนด 31/1/63 สงสัยน่าจะได้ผ่าคชอดแทน 😁😁😁

4y ago

น่าจะใช่ค่ะ ยังไม่คลอดเลยยังไม่แน่ใจ 😁