แม่ๆใช้เงินทำคลอดเท่าไหร่กันบ้าง ?

ขอรีวิวแม่ๆ ที่คลอดเองกับผ่าคลอดโดนค่าใช้จ่ายไปเท่าไหร่กันบ้าง ทั้งโรงพยาบาลรัฐและเอกชนจะได้เป็นแนวทางการศึกษา ???

33 ตอบกลับ

สมิตเวช สุขุมวิท คลอดธรรมชาติ 89,000 ผ่า 119,000 ค่ะ ฝากครรภ์อัลตราซาวด์เจอหมอถ้าไม่มียา 4,000 กว่าๆ ค่าตรวจเลือดครั้งเดียว 10,000 นิดๆ