แม่ๆใช้เงินทำคลอดเท่าไหร่กันบ้าง ?

ขอรีวิวแม่ๆ ที่คลอดเองกับผ่าคลอดโดนค่าใช้จ่ายไปเท่าไหร่กันบ้าง ทั้งโรงพยาบาลรัฐและเอกชนจะได้เป็นแนวทางการศึกษา ???

33 ตอบกลับ

โรงพยาบาลศิครินทร์ บางนา มีทำคลอดแบบเหมาจ่าย คลอดเอง 55,000. ผ่าตลอด 74,000 ห้องพัก แบบ VIP. รวมๆแล้วตั้งแต่ฝากยันคลอด ประมาน 100,000 บาท