แม่ๆใช้เงินทำคลอดเท่าไหร่กันบ้าง ?

ขอรีวิวแม่ๆ ที่คลอดเองกับผ่าคลอดโดนค่าใช้จ่ายไปเท่าไหร่กันบ้าง ทั้งโรงพยาบาลรัฐและเอกชนจะได้เป็นแนวทางการศึกษา ???

33 ตอบกลับ

ผ่า โรงพยาบาลรัฐค่ะ ฟรี ไม่เสียเงินค่ะ (ไปเสียค่าฝากพิเศษหมอที่คลีนิค ค่ะ ) แจ้งย้ายสิทธิบัตรทองก่อนคลอด หมอพยาบาลดูแลดี ค่ะ อยู่ห้องร่วม ไม่เงียบเหงา คุณแม่เยอะ มีเพื่อนคุย อยู่ไกล้พยาบาล ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบ