น้ำยาซักผ้า,ปรับผ้านุ่ม

แม่ๆแนะนำน้ำยาซักผ้า/ผงซักฟอก น้ำยาปรับผ้านุ่มน้องแรกเกิดหน่อยได้มั้ยคะ ว่ายี่ห้อไหนดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

เราใช้ดีนี่สีชมพูค่ะ เริ่มใช้ตั้งแต่ท้องเพราะเหม็นกลิ่นน้ำยาซักผ้าผู้ใหญ่ เลยต้องใช้ดีนี่ ซักสะอาดหอมติดนานมากค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ นี่เลือกอยู่นานเลยค่ะ🙏🤣

ใช้ดีนี่สีชมพูกับสีเขียว หอมมากติดทนมากค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค๊าา☺️🙏

ดีนี่สีม่วง กลิ่นหอมมาก ติดทน

ดีนี่สีเขียวค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🙏☺️

ดีนี่อีกเสียงค่ะ

2y ago

สีชมพู กับม่วงค่ะ

ดีนี่ค่ะ

2y ago

แม่ใช้สีไหนคะ