ผ่าคลอด

ขอรีวิวคุณแม่ผ่าคลอดแบบบล็อกหลังกับดมยาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งดมยาสลบเพื่อบล็อกหลัง เป็นยาสลบเเบบสั้น คือดมปุ๊บหมอนับ321คือหลับเลย เเล้วคุณหมอก็บล็อกหลังตื่นขึ้นมาคือตั้งเเต่ช่วงใต้ราวนมไปไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะเเม่ เเต่ก็จะทรมานเพราะเราอยากขยับเเต่เราไม่รู้สึกเหมือนไม่มีท่อนล่างอะค่ะ555 พอหลังจากคลอดอะไรเสร็จสรรพ ฤทธิ์ของยาบล็อกหลังจะเริ่มออกหลังคลอด2วัน คือรู้สึกคันไปทั้งตัวเลยคันเเบบทรมานมากเเม่บ้านนี้ต้องเรียกพยาบาลมาเช็ดๆถูให้เกือบทั้งคืน