ครีมเฟแอนด์เม ใช้ดีจริงมั้ยคะ

ขอรีวิว ขอเสียงแม่ๆที่เคยใช้จริงหน่อยค่ะ ว่าครีมตัวนี้ ใช้ดีจริงมั้ย เห็นผลรึป่าว หน้าลูกมีผดผื่น

ครีมเฟแอนด์เม ใช้ดีจริงมั้ยคะ
80 ตอบกลับ

ใช้ดีค่ะ ยุบไว มีไว้ติดบ้านตลอดเลย

ใช้ดีคะ แม่บ้านนี้ก็ใช้ หลอดละ390บาท

ไม่หายเลยคะ ซื้อมาเสียเงินเปลาเลย

ใช้ดีค่ะ​ แต่เหมือนต้อง​ทาตลอดค่ะ

ดีจริงค่ะ//แต่เคยซื้อในราคา 490 บาท

ดีค่ะ แผลแห้งเร็ว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

ใช้ดีคะแต่ราคาแม่สู้ไม่ไหว😁😁😁😁

ส่วนตัวใช่ดีคะ ใช่ไปหลายหลอดแล้ว

บ้านนี้ใช้ตัวนี้โอเคเลยค่ะ ดีมาก

ใช้ดีจิงๆค่ะ ผื่นแดงหายภายใน2วันจ้า

2y ago

สิบถามจ้าทาระหว่างวันได้มั้ยคะ