ครีมเฟแอนด์เม ใช้ดีจริงมั้ยคะ

ขอรีวิว ขอเสียงแม่ๆที่เคยใช้จริงหน่อยค่ะ ว่าครีมตัวนี้ ใช้ดีจริงมั้ย เห็นผลรึป่าว หน้าลูกมีผดผื่น

ครีมเฟแอนด์เม ใช้ดีจริงมั้ยคะ
80 ตอบกลับ

ใช้ดีคะ ผื่นผ้าอ้อมก็ทาได้นะค่ะ

น้องพลอยใช้ ยูเซอรีน โอเมก้าค่ะ

ใช้ดีคะใช้อยู่ตั้งแต่เกิด

ยิ่งทาผดยิ่งขึ้นค่ะเศร้า

ใช้ดีมากทาวันเดียวหาย

ใช้ดีค่ะ บ้านนี้ก็ใช้

บ้านนี้ใช้แล้วแพ้ค่ะ

ใช้ดีคะ หลอดที่๒แล้ว

ใช้ดีค่ะบ้านนี้หาย