ครีมเฟแอนด์เม ใช้ดีจริงมั้ยคะ

ขอรีวิว ขอเสียงแม่ๆที่เคยใช้จริงหน่อยค่ะ ว่าครีมตัวนี้ ใช้ดีจริงมั้ย เห็นผลรึป่าว หน้าลูกมีผดผื่น

ครีมเฟแอนด์เม ใช้ดีจริงมั้ยคะ
79 ตอบกลับ

หายครับ 3 วันผดลด กากน้ำนมที่ขึ้นตรงหน้ายุบเลยครบ 7 วันเป็นปกติเหมือนเดิม

ขอบคุณค่ะ ใช้แล้วค่ะ ใช้ได้2วันแล้ว ใช้ดีจริงๆด้วย มีหลอดต่อไปแน่นอน

ใช้กับผดผื่นดีค่ะ แต่ใช้กับตุ่มยุงกัดแล้วทิ้งรอยดำ นานเลยค่ะกว่าจะจาง

ได้ดีค่ะ บ้านนี้ก็ใช้ ใช้มาตั้งแต่แรกเกิดจนลูก6เดือน หมดไป4-5หลอดแล้วค่ะ

เราหมด2หลอด ไม่หายค่ะแต่หลายคนว่าดีนะ สำหรับเราคือไม่😂

2y ago

ใช่ค่ะ เราก็ทาให้ลูกตอนเป็นผื่น ลูกไม่หาย

บ้านนี้ใช้ดีค่ะ ใช้ตั้งแต่ลูกได้เดือนกว่าๆ หน้าน้องเป็นผดผื่นค่ะ

ดีจริงค่ะใช้บ่อย ลูกเป็นผื่นที่แก้มใช้ไม่กี่วันก็หายแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่เห็นผลค่ะ แม่ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดบ่อยๆ1-2วันหายค่ะ

ทาวันสองวันผดที่แก้มหายคะ ดีจริงคะ ต้องทาวันละ2-3รอบนะคะ

ดีจริงค่ะ ใช้ตัวแต่แรกเกิดเลยค่ะ ดีทุกผดผื่นเลยค่ะแม่