ตอนนี้ท้องได้ 24วีค3วันแล้วค่ะ อยากทราบว่าผ่าได้ตอนไหนคะ

ขอรายละเอียดแม่ๆที่เคยผ่าคลอด รึวางแผนที่จะผ่าคลอดหน่อยค่ะ ??

1 ตอบกลับ

37-38วีกค่ะแต่ถ้าแม่ยังไม่อยากผ่าช่วงเวลานั้นก็รอไห้เจ็บท้องคลอดแต่สำหรับตัวเราท้องแรกรอจน39วีกไห้เจ็บท้องแล้วมดลูกเปิดก่อนค่ะ