ขอระบายทีค่ะ กลุ่มนี้มีให้ถามรึด่าว่ากันค่ะ บางคนถามบางเหตุระผลที่ถามเพราะไม่รุ้ถึงได้ลงถามกัน... รึแชร์ปะสบการไม่ใช่รึค่ะ. บางคนกะไม่รุ้จึงๆรึได้ถาม คนเราถ้าไม่ตอบรึบอกกะเรื่อนป่านไปกะแค่นั้นจบ จะต้องมานั่งพิมว่ากันกับมาทำไม กะท้องเหมือนกันน่าจะเข้าใจว่าใครว่าใครยากจะโดนว่ากับมา​ งง.. เลยนะค่ะ​ และคำถามที่ถามกะไม่ได้รายเเรงอะไรเลย​ ไม่เข้าใจเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บางคนที่เขาด่า เขาอาจจะคิดว่า คนที่โพสหน้าจะอ่านหรือศึกษาบ้างก็ได้นะแม่ แอพนี้ไม่ได้มีแค่ให้ถามตอบ มีเกร็ดความรู้เยอะมาก บางคนถามคำถามที่ไม่น่าถามเพราะมันจะมีบอกในแอพไรเงี้ยคะแม่ เช่น ท้องใหญ่หรือท้องเล็กไปไหมค่ะ ขึ้นสองขีดท้องไม่ค่ะ คำถามพวกนี้วันๆมีไม่ต่ำกว่า10กว่าโพส คนอ่านเลยอาจจะเลื่อนผ่านไม่ไหวสะดุดตาตลอดไรเงียแม่

สู้ๆนะคะแม่อย่าไปสนใจเลยค่ะ✌️✌️