ฝั่งยาคุมกำเนิด

ขอรบกวนหน่อยคะเรามีลูกคนแรกแล้วได้3เดือนหมอจะให้ฝั่งยาคุมกำเนิดเรากลัวมันจะเกิดผลเสียต่อตัวเรามากเลยอยากทราบว่าการฝั่งยาคุมกำเนิดมันดีมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เคยฝังตอนคลอดลูกคนแรกค่ะ3เข็ม5ปีประจำเดือนไม่มาเลยค่ะพอเข็มหมดอายุก็ไปเอาออกประจำเดือนก็ยังไม่มารอประจำเดือนมาจนได้ลูกคนที่2รู้ตัวอีกทีท้องได้5เดือนท้องแบบไม่รู้ตัวเลยค่ะ

เราก็ฝังค่ะ แค่ประจำเดือนมาน้อย นอกนั้นก็ไม่มีไรผิดปกติค่ะ