ฝั่งยาคุมกำเนิด

ฝั่งยาคุมกำเนิดใกล้ครบกำหนดท้องได้มั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ไม่มีอะไรคุมได้100%นะคะ

4y ago

อาจจะเป็นผลข้างเคียงของตัวยาก็ได้ค่ะ ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอขอตรวจเลือดดูนะคะ ส่วนตัวเคยฝังแพ้ยาที่ฝังช่วง1ปีแรกอาการคนท้องมาหมดบิ่งเวลาจะลุกคือจะหน้ามืดตลอด และปจด.มาผิดปกติมาที3เดือนติดบ้างหายไปเลย4เดือนจนฝังได้1ปี3เดือนจากนน.45ดีดภายใน3เดือน10โลขึ้นเป็น55-58 ทั้งๆที่กอนปกติทุกอย่าง และบวกกับทำงานต้องแบกฝ้าเวบาแยกจะปวดตรงที่ฝังและเข็มชอบโผล่นูนจนน่ากลัว จนสุดท้ายต้องไปเอาออกค่ะ เสียค่าเอาออก3500ไม่ครบกำหนด