เรื่องยาคุมฉุกเฉิน

ขอรบกวนสอบถามหน่อยค่ะ คือหนู กินยาคุมฉุกเฉินไปแล้วรอบนึ่ง แต่เมนส์ยังไม่มา พอผ่านมาอีก1อาทิตย์ แล้วกินยารอบ2 ตอนนี้เมนส์ก้ยังไม่มาเลยค่ะ มีโอกาศมีน้องมัยค่ะ แต่ก่อนหน้านั้นคือหนูไม่รู้ว่าว่าเขาไม่ป้องกันรอบสุดท้าย ?

2 ตอบกลับ

รอซื้อที่ตรวจครรภ์ชัวร์สุดค่ะ

6y ago

เสี่ยงมากใช่มัยค่ะ 🥺