ขอรบกวนสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 32 + 6w แล้วค่ะแล้วมีอาการปวดท้องจี๊ดๆเหมือนปวดประจำเดือนมีอาการปวดหลังบ้างแบบนี้ใช่อาการใกล้คลอดหรือเปล่าคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นอาการคลอดก่อนกำหนดค่ะถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอก่อนได้ค่ะ