ลูกไม่ดิ้น

ขอรบกวนสอบถามค่ะตั้งครรภ์ได้ ประมาณ 17 wแล้วแต่รู้สึกว่าเจ้าตัวน้อยไมรดิ้นเลย จะเป็นอะไรมั้ยคะ

19 ตอบกลับ

บิานนี้ดิ้น 18 Week เพราะท้องสอง แต่อายุครรภ์น้อยไปค่ะ อน่าพึ่งกังวลนะคะ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน 19w+2 ค่ะ ตอนนี้ 21w+6 แล้ว ดิ้นเก่งมากจ้าาา

เขาดิ้นแล้วค่ะบางคนหน้าท้องหนาเลยยังไม่รู้สึกค่ะ

เรา 20 w กำลังรู้สึกตอดๆ อยู่เลยจ้า

ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอ 28 w ขึ้นไปค่ะ

ของเราดิ้นตอน6เดือนค่ะ

ถ้าท้องแรกจะดิ้นช้าหน่อยคะ

บ้านนี้ดิ้นตอนเกือบ20วีคค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน 22 weeksจ้า