22+4wwek

ขอฟังเสียง ทีมเกิด ตุลาคม หน่อยค่ะ ตอนนี้น้องมีพัฒนาการอะไรกันบ้างแล้วค่ะ? บ้านนี้22+4week (ลูกดิ้นบ่อยจนบางทีรู้สึกว่าดิ้นแรงมากค่ะ ) #ลูกชายค่ะ

40 ตอบกลับ

21week 1day ยังดิ้นไม่แรง ความรู้สึกแค่ตอดๆ แต่เริ่มตอดแรง คะ คลอด 28 ต.ค.

บ้านนี้ได้สาวน้อยค่ะ..ดิ้นดุ๊กดิ๊กทั้งวัน#กำหนดคลอด15ตุลาจ้า

ตุลาเหมือนกันค่ะ น้องดิ้นแรงดิ้นบ่อย ผช.เหมือนกันค่ะ

26+3ลูกชายดิ้นเก่งมากดิ้นแรงบางทีเจ็บแปลบๆเลยค่ะ

สาวน้อย24W กำหนดคลอด 5 ตุลาดิ้นเก่งดิ้นแรงมากค่ะ😊😊

25 week ลูกสาว👧ค่ะ ดิ้นเก่งมากกกเช่นกันค่ะ☺️☺️☺️

25+1 ค่ะ ดิ้นเก่ง ซาวเมื่อวานได้นน.806กรัมแล้วค่ะ

ตุลาคมค่ะ น้องดิ้นแรงดิ้นเก่ง ได้ลูกชายค่ะ

20, w5วัน น้องดิ้นแรงแล้วคะมีความสุขที่เขาดิ้นคะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่ รู้สึกมีความสุขมากๆ

21 ตุลา ค่ะ ดิ้นเก่งแล้วค่ะเวลาหิวกับกินอิ่ม 😊

4y ago

25 W 2 d