แพมเพิสเปลือง

ขอฟังหรือแชร์ประสบการณ์ของแม่ๆที่พึ่งคลอดหน่อยค่ะ บ้านไหนใช้แพมเพิส NBเปลืองเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ น้องพึ่งได้ 12 วัน แพมเพิส 88ชิ้นจะหมดแล้ว มันปกติของเด็กแรกเกิดไหม😊😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะคุณแม่ แรกเกิดลูกจะขับถ่ายบ่อยมากค่ะ พอผ่านไป 1 เดือน ก็จะขับถ่ายห่างขึ้นจากเดิมนิดหน่อยค่ะ

1y ago

บ้านนี้ซื้อแบบ84ชิ้น ใช้ได้7_10 วันจ้า

บ้านนี้ใส่ผ้าอ้อมตอนเช้ายันเย็นค่ะพอจะนอนใส่แพมเพิสเอาประหยัดได้เยอะจ้าขยันซักเอา😂😂

1y ago

ค่ะแม่ ตอนนี้แม่ก็เปลี่ยนมาเป็นแบบนี้แล้วจ้า ประหยัดไปได้เยอะเลยค่ะ

ปกติค่ะแม่ พอๆกับบ้านนี้ คลอดได้ 14 วัน จะ 80 ตัวแล้วจ้า 🤣

เปลืองจริงๆค่ะแม่บางทีจนคุณพ่อแซวลูกเลยว่าฉี่บ่อย😄

ปกติค่ะ น้องฉี่บ่อย ยิ่งกินนมแม่ด้ถ่ายบ่อยกงด้วยค่ะ

ปกติค่ะแม่ ช่วงเดือนแรกๆ น้องจะขับถ่ายบ่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เฉลี่ยวันล่ะ 10 ผืนเลย

ปกติค่ะแม่ลูกเราก็แบบนี้

ใช้วันละประมาณ 8-10ผืนค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ