คลอดธรรมชาติ

ขอฟังประสบการณ์แม่ๆแต่ละคนจากการคลอดธรรมชาติค่ะ อีก16วันถึงกำหนดแล้ว กลัวมากๆเลยค่ะ ? อยากทราบว่าเจ็บมากไหม ปวดทนได้รึป่าว จะได้เตรียมตัวเจ็บถูกค่ะ5555

17 ตอบกลับ

ฟื้นตัวเร็วค่ะ หลังคลอดทำให้เราเลี้ยงลูกได้ง่ายกว่าการผ่าแน่นอน อาการเจ็บไม่ต้อวกังวลค่ะ เพื่อลูก

ทนได้ค่ะแม่ ได้ยินเสียงน้องก็จะลืมเจ็บไปเลย ไม่มีอะไรน่ากลัวค่ะ สู้ๆ นะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะคุณแ

ท้องแรกเจ็บตั้งแต่ตี3 จนถึง09:10ถึงค่อยคลอดไม่เจ็บค่ะแม่สำหรับบ้านนี้

3y ago

คลอดง่ายจังค่ะ

ไม่เจ็บเท่าไหร่ค่ะ ยิ่งเห็นหน้าลูกแล้วยิ่งหายเจ็บเลยค่ะ

มันจะเป็นไปตามธรรมชาติอยู่แล้วค่ะแม่ ไม่ต้องกลัวนะคะ?

ปสดประจำเดือนแต่มันปวดมากกว่าแต่ก็ภูมิใจนร้ สู้ๆ

อยู่ที่คนบางคนแค่ 1 ชม.คลอดแล้ว บางคนเป็นวัน