เหนื่อยเหลือเกิน มีใครเคย ถอยออกมาทั้งที่ยังรัก ไหมคะ

ขอพื้นที่ระบายหน่อยนะคะ ประสบการณ์ ที่ทำให้เราอยาก ถอยออกมาทั้งที่ยังรัก ค่ะ

เหนื่อยเหลือเกิน มีใครเคย ถอยออกมาทั้งที่ยังรัก ไหมคะ
131 ตอบกลับ

เลี้ยงผู้ชายอย่างนี้เลี้ยงพ่อเลี้ยงแม่ดีกว่าค่ะ โหทนอยู่ไปได้ไง คงจะไม่บอกให้สู้หรอกค่ะอย่างนี้เห็นๆอยู่ว่าสู้เพื่อผู้ชายมากกว่าตัวเองและลูก คิดใหม่เถอะค่ะแค่ผู้ชายเลวๆขาดไปคงไม่ถึงกับตาย กลับบ้านไปหาพ่อแม่หาเงินให้พ่อแม่กับลูกกับตัวเองยังจะดีกว่า หรือถ้าไม่อยากอยู่กับท่านก้อยุกับลูก2คนนี่แหละ ทนไปได้ยังไงไม่รักตัวเองก้อนึกถึงลูกที่จะดกิดมาดีกว่าเก็บเงินไว้เลี้ยงลูกดีกว่าผู้ชายเลวๆแบบนี้

4y ago

ใช่คะเห็นด้วยคะ