เหนื่อยเหลือเกิน มีใครเคย ถอยออกมาทั้งที่ยังรัก ไหมคะ

ขอพื้นที่ระบายหน่อยนะคะ ประสบการณ์ ที่ทำให้เราอยาก ถอยออกมาทั้งที่ยังรัก ค่ะ

เหนื่อยเหลือเกิน มีใครเคย ถอยออกมาทั้งที่ยังรัก ไหมคะ
131 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะ✌✌ถ้าแม่เหนื่อยก้ถอยนะคะ..

4y ago

ถอยแล้วจ้า

เจอขนาดนี้แล้วยังทนไหวก็ยอมค่ะ

เลิกๆๆไปเถอะค่ะผัวเฮซวยแบบนี้

แม่เก่งมาก​ ค่ะ​ สู้​ๆ​ๆ​นะคะ​

ไม่ไหวก็ถอย ไปอยู่บ้านเราค่ะ

สุ้ๆนะค่ะอดทนไว้เพื่อลูกค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะ เปนกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌✌